Bây giờ là...

Hằng Nga mến chào

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên Website

Tiện ích My Blog

-*GOOGLE THÔNG MINH*-

-*-*-TỪ ĐIỀN QUỐC TẾ-*-*-


Tra theo từ điển:

Liên hệ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Hằng Nga)

ĐIỂM TIN GIÁO DỤC

Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf 0.Video017.flv _Gui_song_The_Hien.swf BUON_02.swf Xuanson062000__hoa_tim_nguoi.swf Em_oi_ha_noi.swf Ongdochungtuluu.swf Bechuctet.swf Tamsunangxuan.swf Madaothanhcong.swf CUUNON_CHUC_TET.swf Doi_dieu.swf Anhchoemmuaxuan03.swf Images_22.jpg Diendanhaiduongcom20012m.jpg Diendanhaiduongcom19072.jpg Images29.jpg Diendanhaiduongcom19072_13.jpg IMG_00412.jpg Dao_truong_sa.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Luyện thi ĐH môn Văn- Website Hằng Nga.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > làm đẹp >

  "Sửa lỗi" cơ thể bằng trang phục

   
  Nếu bắp chân to, bạn nên tránh mặc quần bó sát hoặc quần chun. Những chiếc quần ngố ngắn vừa phải đi với giày cao 6-7 cm là giải pháp khắc phục tốt nhất.

  Chiếc juýp kẻ sọc nhẹ nhàng cũng khiến bạn trở nên mềm mại nữ tính và không ai còn để ý đến cái bắp chân hơi to nữa. Bạn nên tránh dùng tất đen hoặc màu quá tối, có phản quang nhẹ. Nên dùng tất da cùng màu hoặc đậm hơn da chân.

  Nếu thích mặc đầm, bạn có thể giấu bắp chân vào bốt dài, nhưng chiếc váy đừng nên quá ngắn. Điểm tốt nhất là chớm chạm vào khu vực phình to của bắp chân.

  Không có eo

  Nếu vòng 2 phình ra, bạn nên tạm xa kiểu áo dài suông đến giữa đùi dù nó đang mốt. Loại áo này chỉ hợp với thắt lưng bản, thứ phụ kiện thu hút mắt người khác vào vòng eo quá khổ của bạn nhiều hơn. Bạn vẫn có thể mặc các kiểu áo dài nhưng lượn eo cao hơn một chút. Ngoài ra, có thể đổi thắt lưng bản to thành thắt lưng thanh mảnh hơn, để hờ hững phía trên hông. Nên kết hợp với quần ngố ống tuýp để trông cao và mảnh hơn. Bạn chỉ nên mặc áo kẻ sọc hoặc hoa nhỏ thôi. Hoa to, màu sắc sặc sỡ sẽ chỉ khiến cho vùng eo của bạn nổi bật hơn.

  Loại bỏ ngay những chiếc áo pull bó sát người mà thay bằng loại suông nhẹ, có chút đai ở gấu áo. Kiểu dáng này sẽ che đi phần “thẳng” ở vùng eo, thu hút sự chú ý vào phía trên áo và hai tay. Bạn có thể kiếm những chiếc áo có cổ phá cách, tay áo điệu đà hoặc chỉ đơn giản là những hoa văn trên ngực, đảm bảo là chẳng ai biết bạn mới tăng vài cm ở vòng 2 đâu.

  Bắp tay to

  Khi lựa chọn trang phục, nên chú ý xem ống tay áo có co giãn hay không, tránh kiểu “tay hến”, hoặc ống tay quá ngắn. Tuyệt đối từ chối áo tay bồng, áo khoét nách.

  Bạn nên mặc áo có những đường kẻ nhẹ nhàng và dài đến khuỷu, có thể hơi loe nhẹ khiến bắp tay trở nên thanh mảnh hơn nhiều. Mùa thu, bạn mặc thêm áo khoác nhẹ, chọn loại vừa vặn, đừng quá chật hay quá rộng bởi chúng đều khiến cho bắp tay của bạn lộ diện dễ dàng hơn.

  Vai vuông và thô

  Bạn nên tìm những chiếc áo có cổ tròn hoặc có những đường lượn mềm mại, cánh tay cũng nên điệu đà và bám vào vai sâu hơn. Tay bồng nhẹ bằng chất liệu mỏng cũng khiến cho vai vuông vức trở nên tròn trịa và mềm mại nữ tính.

  Nếu bạn có khu vực lườn hơi nhiều “thịt” thì chớ mặc áo nịt ngực chật quá, chúng sẽ kéo những ngấn thịt ra rõ mồn một. Nên mặc áo vải không bó, đường lượn eo hờ hững. Kiểu áo khoác nhẹ hoặc ghi lê nhẹ cho mùa thu cũng khiến chiếc lườn phì nhiêu biến mất.

  Cổ ngắn

  Về chiếc cổ không được thanh tú, giải pháp duy nhất đừng mặc áo cổ lớn, nên chọn sơ mi có lá cổ thanh, nhỏ và không được cài kín khuy. Áo cổ sâu, cổ tim nhỏ và sâu cũng là lựa chọn tốt. Tránh xa áo cổ bèo nhún hoặc cổ đổ. Nếu mặc áo cổ thuyền thì chân cổ phải cách cổ bạn 3-4 cm.

  Nếu cổ ngắn mà bờ vai gọn thì chiếc áo cổ yếm đào cũng là lựa chọn tốt bởi khi hở vai, chiếc vai thanh tú sẽ khiến mọi người quên mất bạn có cái cổ ngắn.

  Nên có vài chi tiết trang trí chiều thẳng ở ngực, nó khiến cổ dài và cao hơn. Chiếc dây đeo cổ mảnh mai, cách chân cổ 2-3 cm cũng khiến cổ của bạn nhìn mảnh mai và thanh thoát hơn.

  Vòng 3 lớn

  Bạn không nên mặc áo quá ngắn, quần ống suông dài. Những chiếc quần ngố gọn nhẹ, áo dài che mông có thắt lưng sẽ giúp hút mắt vào phần eo mà bỏ qua phần vòng 3 hơi quá cỡ.

  (Theo Mỹ Phẩm)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hang Nga @ 12:22 20/01/2013
  Số lượt xem: 632
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến